Hóa giải điềm xấu căn hộ chung cư Green Star

Đăng lúc 3:16 ngày 26 / 09 / 2016

Hóa giải điềm xấu căn hộ chung cư hợp phong thủy ngũ hành và tuổi tác của gia chủ mang lại may mắn cho ngôi nhà. Các căn hộ chung cư được thiết kế rất giống nhau với những phòng cơ bản có thể sẽ không hợp với mệnh của gia chủ gây ra nhiều điều bất lợi trong cuộc sống. Vậy với những điềm xấu trong căn hộ chung cư phải làm sao để hóa giải mang lại may mắn cho gia đình, mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn để có hướng giải quyết phù hợp nhất.

Đối với căn hộ chung cư Green Star quay về hướng không được đẹp như hướng Tây chẳng hạn, nắng chiếu thẳng vào nhà, vào mùa hè sẽ rất nóng bức và ngột ngạt. Vì vậy, ta có giải pháp che nắng như tạo hành lang xanh hay lam che nắng.

Để hóa giải điểm xấu này, chúng ta có thể sử dụng vách ngăn hờ tách riêng bếp và phòng khách để tránh bếp và cửa chính có thể nhìn thông nhau, vách này cũng có tác dụng trang trí và để vật dụng trong nhà.

Đặc điểm của hầu hết các căn hộ chung cư là khi đứng ngoài cửa chính, có thể quan sát thẳng vào phòng khách và bếp. Đây là điều tối kị trong thiết kế căn hộ vì nó mang lại sự bất an cho gia chủ và hao tán tài lộc.

Green-Star

Chung cư an bình city cổ nhuế có mặt dài quay về hướng nam hoặc lân cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Các cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ giúp giảm thiểu những căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng.Hướng của chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư. Đối với căn hộ chung cư, nhiều khi gia chủ cũng sẽ phải chấp nhận hướng nhà một cách thụ động, tuy nhiên khó khăn này cũng có thể giải quyết.

Ngoài ra việc cửa đối diện thang máy có phải là điều không may mắn? Nhiều người đã thắc mắc vấn đề này, và cân nhắc trước khi quyết định mua nhà. Theo thuật phong thủy, việc cửa nhà đối diện với thang máy xấu hay tốt còn tùy thuộc vào khoảng cách giữa hai thứ.
Theo phong thủy, nếu căn hộ của bạn đối diện với thang máy thì đây là điều may mắn, không xấu như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi, luồng không khí lưu thông trong thang máy chính là nguồn năng lượng, mang lại nguồn sức sống luôn mới mẻ cho gia chủ. Không những vậy, căn hộ đối diện với thang máy cũng sẽ tiện lợi cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình.

tham khảo thêm : liền kề thành phố giao lưu

Tags: